Trang chủ Đời sốngBố dùng dao chém con gái và vợ ở Hải Phòng

Bố dùng dao chém con gái và vợ ở Hải Phòng

bởi Linh

Một vụ tấn công nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Hải Phòng vào trưa ngày 22-7, khi một người cha dùng dao tấn công con gái ruột của mình, gây ra hai vết thương nghiêm trọng. Sự việc đã diễn ra tại xã Kiến Thụy, và theo cơ quan công an, nguyên nhân dẫn đến hành động này của Đỗ Văn Hiến, 53 tuổi, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Chị Đỗ Thị Thảo bị thương điều trị tại bệnh viện - Ảnh: MXH
Chị Đỗ Thị Thảo bị thương điều trị tại bệnh viện – Ảnh: MXH

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Hiến đã cầm dao và đuổi chém người thân. Chị Đỗ Thị Thảo, 28 tuổi, con gái của Hiến, đã cố gắng can ngăn nhưng bị cha mình tấn công bằng dao. Chị Thảo bị chém nhát đầu tiên vào vùng mặt và nhát thứ hai vào tay khi cố gắng đỡ để bảo vệ mình. Sau khi gây án, Hiến đã vứt dao xuống đường và rời khỏi hiện trường.

Nhân dân địa phương đã nhanh chóng sơ cứu và đưa chị Thảo đi cấp cứu. Đồng thời, công an xã Kiến Thụy đã có mặt tại hiện trường để tiến hành truy bắt Hiến. Trong quá trình bị truy bắt, Hiến đã có hành động tuyệt vọng khi uống hóa chất tẩy rửa bồn cầu với mục đích tự tử nhưng không thành công.

Hiện tại, vụ việc đã được chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Hải Phòng để xử lý theo thẩm quyền. Sự việc này một lần nữa làm dấy lên vấn đề về mâu thuẫn gia đình và tầm quan trọng của việc kiểm soát, quản lý hành vi của các thành viên trong gia đình để tránh những tình huống bi kịch tương tự xảy ra trong tương lai.

Được biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra kỹ lưỡng để làm rõ nguyên nhân sâu xa của vụ việc và xử lý theo pháp luật. Đồng thời, cộng đồng cũng đang bày tỏ sự quan tâm và lo ngại về những vấn đề liên quan đến gia đình và an ninh trật tự tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm